Samsung Mini S3. Tính năng vượt trội với phần mềm gián điệp

              Phần mềm gián điệp cho Samsung Mini S3
 
Phần mềm gián điệp cài trên hệ điều hành Adroi của dòng điện thoại di động Samsung Mini S3 có nhiều điểm khiến khách hàng phải khó chịu.

 Phần mềm gián điệp và điện thoại Samsung Mini S3

Phần mềm gián điệp cài trên hệ điều hành Adroi của dòng điện thoại di động Samsung Mini S3 có nhiều điểm khiến khách hàng phải khó chịu.

Ở dòng điện thoại Samsung Mini S3 có rất nhiều kiểu thiết kế và cấu tạo khác nhau khiến người dùng phần mềm gặp khá nhiều rắt rối khi nhầm lẫn chọn loại máy mà không đủ đáp ứng với mục địch mình sử dụng.

Hiện nay trên thị trường thường có 2 dòng sản phẩm là Samsung S3 là hàng xách tay và hàng Việt Nam. Tuy nhiên trong thị trường Việt Nam lại có thêm 2 loại Samsung S3 nữa. Khi khách hàng mua sản phẩm để cài đặt phần mềm nếu không để ý kỹ càng sẽ làm điện thọai của mình không được đầy đủ chức năng.

Cụ thể là đối với dòng này ta cần phải chọn một cách rất kỹ lưỡng để đạt được chất lượng tốt nhất. Nếu không chọn kỹ bạn chỉ nghe được cuộc hội thoại từ một phía là phía máy mục tiêu còn đầu kia bạn sẽ không nghe được. Chỉ khi đầu máy mục tiêu mở loa ngoài thì mới nghe được.

Hình ảnh Samsung S3 Mini

Vì sao lại thế ?  Có lời giải thích nào cho việc này không.

Tôi xin trả lời là có: Dòng máy Samsung Mini S3 cũng giống như các dòng máy khác nhưng cách thiết kế mic và thêm một chức năng là giảm tiếng ồn khi đàm thoại lên nghe cuộc đàm thoại sẽ rất bé. Vì thế máy mục tiêu khi cài phần mềm sẽ dường như không ghi được tiếng của đầu bên kia phải chăng có ghi được cũng chỉ quá nhỏ.

Hiện nay các nhà sản xuất điện thoại ngày càng tinh vi hơn trong việc thiết kế điện thoại để tránh nghe lén. Các điện thoại thông minh hơn thì khả năng nghe trộm càng ít. Nói một cách đơn giản như hãng sản xuất điện thoại Iphone hàng đầu thế giới Apple hiện nay đã phát hiện ra nhiều lỗ hổng và đã nhanh chóng khắc phục. Apple đã nhanh chóng đưa phiên bản IOS của mình lên 6.1.3 và 6.1.4 khiến các nhà sản xuất phần mềm cũng các hacker phải điêu đứng trước một phiên bản quá là chắc chắn như thế.

Vậy chăng các nhà sản xuất phần mềm thám tử cũng cần nhanh chóng tìm và tháo gỡ khó khăn giúp người dùng có thể an tâm sử dụng.

Tôi hy vọng ngày nào đó gần đây nhất chúng ta sẽ được thừa hưởng một công nghệ mới trong việc cài đặt phần mềm.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s