Phần mềm gián điệp điện thoại – Chức năng mạnh mẽ nhất trên Iphone

          

Phần mềm gián điệp dành cho Iphone

Chức năng của phần mềm gián điệp có thể đem lại cho bạn.

1.      Dịch vụ định vị của hệ thống
Theo dõi điện thoại của bạn nhanh chóng và dễ dàng. Bạn sẽ có thể nhìn thấy nơi mà thiết bị được đặt trên bản đồ và bạn cũng có thể nhìn thấy nơi nó được trong phút vừa qua hoặc giờ.

2.      Ghi âm các cuộc gọi đến và đi trên Iphone ( Chức năng mới nhất )

Nếu bạn có một chiếc iPhone 5 bạn là người may mắn! Phần mềm gián điệp có thể ghi lại cả các cuộc gọi đến và đi âm thầm. Tất cả các bản ghi âm được mã hóa trên thiết bị của bạn và mã hóa trong tập tin MP3. Các tập tin ghi âm cuộc gọi được tải lên sử dụng một kênh an toàn để máy chủ. Phần mềm gián điệp cho phép bạn nghe nó từ bảng điều khiển của bạn. Này iPhone 5 Bức ảnh ghi âm cuộc gọi được mã hóa bằng mật khẩu người dùng của bạn để chỉ có bạn sẽ có thể lắng nghe họ.


 
2.1      Hiển thị chi tiết lịch sử cuộc gọi
Xem tất cả các cuộc gọi và nhận được từ iPhone hay điện thoại Android, bạn sẽ có thể nhìn thấy videocalls thậm chí FaceTime không có vấn đề. Bạn có thể xem các cuộc gọi đã bị mất hoặc không trong thời gian và thời gian.
 
3.      Chặn cuộc gọi
Với phần mềm gián điệp bạn sẽ có thể nghe các cuộc hội thoại thời gian thực như thế nào nếu iPhone của bạn đã được nghe trộm. Mỗi khi một cuộc gọi đang được thực hiện hoặc nhận bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản trên điện thoại bạn muốn nói với bạn về cuộc gọi đó và bạn sẽ có thể đánh chặn các cuộc gọi nếu bạn muốn
 
4.      Hiển thị chi tiết tin nhắn đi đến
Bạn có thể theo dõi tất cả các văn bản hoặc iMessage gửi hoặc nhận được trên iPhone của bạn hoặc thiết bị Android tự động. Bạn có thể đọc chúng trên một giao diện confortable ở định dạng trò chuyện, giống như họ nhìn vào điện thoại của bạn.
 
5.      Hiển thị toàn bộ hình ảnh có trong máy
Gián điệp hình ảnh sẽ cho phép bạn chụp tất cả các hình ảnh được chụp trên iPhone hoặc Android của bạn tự động và hình dung chúng dễ dàng từ người sử dụng bảng điều khiển của bạn.
 
6.      Hiển thị chi tiết thông tin thư gửi
Gián điệp tín dụng sẽ cho phép bạn nhận được một bản sao của tất cả các thư gửi hoặc nhận được trên iPhone của bạn.
 
7.      Hiển thị chi tiết danh sách liên hệ có trong điện thoại
Tất cả các địa chỉ liên lạc điện thoại của bạn sẽ được tự động trên bảng điều khiển người dùng của bạn, bao gồm tất cả các thông tin liên quan như email, facebook, twitter, vv
 
8.      Ghi âm môi trường xung quanh gián tiếp
Nghe môi trường xung quanh iPhone từ máy tính của bạn. Chỉ cần nhấp vào nút và bạn sẽ có thể lắng nghe những gì đang xảy ra xung quanh iPhone của bạn ngay lập tức. Tất cả các listenings sẽ được lưu trữ trong một tập tin MP3 cho phép bạn tải chúng thời gian gần đây.
 
9.      Ghi âm môi trường xung quanh trực tiếp
Nhờ gián điệp nghe lén bạn sẽ có thể nghe trong thời gian thực môi trường xung quanh iPhone chỉ bằng cách đặt một cuộc gọi điện thoại, mà không cần truy cập vào bảng điều khiển của bạn. Chỉ cần bật cuộc gọi gián điệp từ điện thoại của bạn và mỗi khi bạn gọi iPhone nó sẽ trả lời cuộc gọi tự động và âm thầm.
 
10.  Ghi lại toàn bộ quá trình của các ứng dụng
Ghi lại các ứng dụng mà bạn muốn theo dõi dễ dàng. Chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn theo dõi và tự động, một màn hình video sẽ được tạo ra mỗi khi những ứng dụng đang được sử dụng.
 
11.  Ghi lại những ứng dụng sử dụng
Ghi lại các ứng dụng mà bạn muốn theo dõi dễ dàng. Chỉ cần chọn ứng dụng bạn muốn theo dõi và tự động, một màn hình video sẽ được tạo ra mỗi khi những ứng dụng đang được sử dụng.
 
12.  Lịch sử truy cập internet
Gián điệp điện thoại sẽ cho phép bạn chụp tất cả các trang web truy cập từ iPhone của bạn hoặc thiết bị Android.
 
13.  Hiển thị toàn bộ những ứng dụng được cài đặt trên máy
Bạn sẽ có thể xem tất cả các ứng dụng được cài đặt trên iPhone của bạn từ máy tính của bạn dễ dàng, và bạn có thể chọn các ứng dụng bạn muốn theo dõi để tạo ra một video mỗi khi những ứng dụng đang được sử dụng.
 
14.  Nắm bắt toàn bộ các phím trên điện thoại ( Keylogger )
Bạn sẽ có thể nắm bắt tất cả các phím bấm trên iPhone của bạn và xem chúng trên một giao diện thoải mái nhóm lại theo ứng dụng.
 
15.  WhatsApp ( Hiển thị toàn bộ tin nhắn của WhatApp )
Tất cả mọi người đang sử dụng WhatsApp để gửi tin nhắn cho bạn bè hoặc đồng nghiệp của họ miễn phí. Nhờ gián điệp điện thoại bạn sẽ có thể xem tất cả các tin nhắn được gửi WhatsApp sử dụng bằng cách nhóm các tin nhắn trong một định dạng trò chuyện giống như họ xem trên thiết bị. Nó không bao giờ dễ dàng như vậy để theo dõi thông điệp WhatsApp.
 

Hiện nay phần mềm gián điệp dành cho Iphone là một phần mềm mạnh và có nhiều tính năng nhất. Bạn sẽ cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng phần mềm gián điệp dành cho Iphone bởi khả năng bảo mật của nó rất tốt.

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s