Mạnh mẽ chức năng ghi âm môi trường xung quanh dành cho phần mềm gián điệp điện thoại Iphone

              Gián điệp ghi âm môi trường xung quanh trên Iphone
 
Phần mềm gián điệp mới dành cho Iphone này có rất nhiều chức năng. Với những tính năng thông thường như tin nhắn hay chi tiết liên lạc, quản lý danh bạ, lịch sử lướt web hay hình ảnh iphone thì phần mềm mới của Anh Đức Mobi còn đáp ứng thêm rất nhiều tiện ích khác nữa:

 Ghi âm trực tiếp và ghi âm gián tiếp môi trường xung quanh trên Iphone

Hiện nay Anh Đức đang cấp cấp trên thị trường một loại phần mềm gián điệp dành cho điện thoại Iphone. Với rất nhiều chức năng mà phần mềm này đưa lại khách hàng có thể lắm bắt được tất cả các tình hình đưa lại.

Phần mềm gián điệp mới dành cho Iphone này có rất nhiều chức năng. Với những tính năng thông thường như tin nhắn hay chi tiết liên lạc, quản lý danh bạ, lịch sử lướt web hay hình ảnh iphone thì phần mềm mới của Anh Đức còn đáp ứng thêm rất nhiều tiện ích khác nữa:

Ghi âm môi trường xung quanh trực tiếp: Là loại ghi âm mà bạn có thể thực hiện cuộc gọi tới máy mục tiêu để nghe môi trường xung quanh mà không bị phát hiện bởi máy mục tiêu. Máy mục tiêu sẽ không bị phát hiện.

Ghi âm môi trường xung quanh gián tiếp: Là loại ghi âm mà khách hàng có thể thao tác trực tiếp trên máy để máy tự ghi lại môi trường xung quanh khi bạn không thể nghe hay thực hiện cuộc gọi. Bạn cũng có thể đặt thời gian ghi âm cho máy.

Gián điệp Viber: Gián điệp giúp bạn đọc nội dung các cuộc nc qua viber. Bạn cũng có thể nghe được nội dung cuộc nói chuyện qua Viber

Gián điệp qua facebook: Bạn có thể nắm bắt các cuộc nói chuyện qua facebook.

Gián điệp qua các trang mạng khác: Phần mềm được tích hợp các chức năng mới nhất giúp thỏa mãn sự mong chờ của người dùng. Bạn có thể theo dõi nội dung của bất cứ phần mềm nào đó giúp bạn kiểm soát được hết các tình hình.

Với một số chương trình phần mềm cho phép bạn đặt phần mềm đó vào mục quản lý sát sao. Khi người dùng sử dụng chương trình đó thì phần mềm sẽ tự động ghi lại toàn bộ quá trình sử dụng bằng video khiến người dùng dễ dàng theo dõi hơn.

Quản lý cài đặt: Bạn có thể gỡ bỏ các chương trình cài đặt trong máy điện thoại hay quản lý tất cả các phần mềm được cài đặt trên điện thoại giúp bạn yên tâm sử dụng hơn

Anh Đức là công ty chuyên cung cấp sản phẩm phần mềm có tính phí dành cho điện thoại.

Phần mềm gián điệp là một trong các phần mềm cơ bản mà công ty luôn chú trọng và quan tâm. Công ty luôn cập nhật các nguồn phần mềm với mức độ an toàn cao giúp khách hàng yên tâm sử dụng. Khách hàng đến với công ty Anh Đức luôn luôn hài lòng, được phục phụ tốt nhất. Đảm bảo thông tin, an toàn tuyệt đối, không bị phát hiện, bảo hành cấp tốc….!

         
Advertisements
This entry was posted in Uncategorized and tagged , , , , , , , , , , , . Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s